Tin tức

Các đại lý chè Tà Xùa ở Sơn La uy tín hiện nay

Chè Tà Xùa từ lâu vốn rất được lòng của các thực khách yêu trà bởi độ ngon và quý của loại trà này. Loại chè danh tiếng này ngon nhất chỉ có ở miền cao Tây Bắc – Sơn La. Các đại lý chè Tà Xùa ở Sơn La được đánh giá cao vì mang đến các sản phẩm chè chất lượng và ghi dấu ấn nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng.

Đại lý chè Tà Xùa Sơn La ở đâu?

Rừng chè Tà Xùa
Rừng chè Tà Xùa

Nằm ở xã Tà Xùa cách huyện Bắc Yên, Sơn La khoảng 14km đường rừng núi cheo leo, chè Tà Xùa khiến người ta ấn tượng bởi các cây chè mọc san sát nhau, tụ lại thành rừng. Những rừng chè Tà Xùa ở độ cao  chót vót hơn 1500m, khí hậu lại chẳng mấy thuận lợi: lúc thì mưa phùn, tuyết rơi, khi thì rét đậm, rét hại nhưng dường như đó lại là điều kiện thuận lợi tạo sự phát triển cho những cây chè Tà Xùa Sơn La, tạo nên những gốc cây có tuổi đời đến hàng trăm năm

Bạn Đang Xem: Các đại lý chè Tà Xùa ở Sơn La uy tín hiện nay

Xem Thêm : 9 công ty quà tặng doanh nghiệp Hà Nội được đánh giá cao

Những búp chè to và căng mọng được người dân hái lượm và những buổi sáng mờ sương rồi chế biến và mang đến cho người dùng những tách trà màu vàng sánh, hương trà bay ngang sống mũi tựa như mùi khói bếp hơi ngai ngái. Nếu như khi nhấp những ngụm chè đầu tiên, người ta chỉ cảm nhận được cái vị chan chát nhè nhẹ thì hậu vị sau đó ngọt dày mà bền, ngọt thanh mà sâu nơi cổ họng, có thể pha tới 4-5 lần nước mà vẫn trọn vị ngon.

“Nước trong pha với Tà Xùa

Hương thơm dịu ngọt nhớ mùa yêu thương”

Phải chăng vì thế mà chè Tà Xùa được ví như mật ong của Tà Xùa, và những giọt mật ong tinh túy ấy đã được các đại lý chè Tà Xùa ở Sơn La mang tới cho thực khách thưởng thức vậy?

Các đại lý chè Tà Xùa ở Sơn La – thương hiệu vàng!

Được biết đến là nơi có vùng chè Tà Xùa đặc sản, mang giá trị kinh tế cao nhưng nhiều năm qua, chè Tà Xùa chủ yếu được bà con thu hái, chế biến bằng các phương pháp thủ công rồi thông qua các tiểu thương để bán ra thị trường. Vì thế, trên thị trường bắt đầu xuất hiện các sản phẩm chè Tà Xùa không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém không đảm bảo làm suy giảm uy tín, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các sản phẩm chè của Tà Xùa.

Xem Thêm : Tên các loại trà Trung Quốc nổi tiếng thơm ngon

Nhằm thu hút khai thác, đầu tư, bảo tồn và phát triển vững bền vùng chè cổ thụ Tà Xùa, huyện Bắc Yên đã có nhiều chính sách khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp đầu tư kinh doanh, các đại lý chè Tà Xùa ở Sơn La sẽ là cầu nối mang những gói chè chất lượng tới với khách hàng

Việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho các sản phẩm chè Tà Xùa đã góp phần quảng bá sản vật đặc sản đến với người tiêu dùng ở trong nước và quốc tế, gắn với giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của các đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần thúc đẩy ngành du lịch trên địa phương. Đồng thời, là cầu nối gắn kết nông dân với doanh nghiệp, tạo ra các lợi ích chung, giúp nâng cao thu nhập cho bà con nông dân, xóa đói giảm nghèo ở huyện vùng cao, vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn

Đại lý chè Shan tuyết tại sơn La – Đệ Nhất Tà Xùa

Chúng tôi Đệ Nhất Tà Xùa là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm, Tự hào là đơn vị cung cấp chè Shan tuyết tại Sơn La mang đến cho thực khách các sản phẩm chè Tà Xùa chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý. Luôn chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi đã chiếm trọn tình cảm yêu thương ngay cả những vị khách khó tính nhất. Để đặt mua các sản phẩm chè Tà Xùa, hoặc để biết chi tiết về giá, vui lòng gọi: 0932.073.222 Xin cảm ơn!

Nguồn: https://chetaxua.com
Danh mục: Tin tức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button