Quà TặngTin tức

Bật mí 5 công ty in quà tặng doanh nghiệp nổi tiếng hiện nay

Khi mà thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì một trong những chiến lược “giữ chân” khách hàng của nhiều công ty, doanh nghiệp đó là tặng quà, tri ân chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, các công ty, doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là tặng quà tri ân những sản phẩm quà tặng hữu ích, giá trị cao cho khách hàng mà còn lên ý tưởng in quà tặng doanh nghiệp logo, thương hiệu, slogan,… với nhiều mục đích khác nhau để mang đến những lợi ích không tưởng cho các công ty/doanh nghiệp. Vậy cần in quà tặng doanh nghiệp những thông tin gì? Vì sao? Hãy cùng Đệ Nhất Trà tìm hiểu nhé!

Cần in quà tặng doanh nghiệp những thông tin gì?Vì sao?

Logo quà tặng

Logo (hay còn gọi là biểu tượng thương hiệu) là một sản phẩm trực quan, có thể là hình ảnh đồ họa, ký hiệu, biểu tượng hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ được thiết kế nhằm  nhận dạng thương hiệu, tạo dấu ấn sự công nhận thương hiệu trước mắt người xem. Logo không chỉ là hình ảnh đại diện, biểu tượng thương hiệu của một công ty, một tổ chức, hay một doanh nghiệp, mà đằng sau đó còn ẩn chứa những thông điệp mà chủ nhân của nó muốn gửi gắm, truyền tải đến công chúng. Bởi lẽ đó mà mỗi logo đều mang những bản sắc riêng biệt, tạo nên sự khác biệt và quan trọng là phải tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Một số logo nổi tiếng
Một số logo nổi tiếng

Lý do chính để in logo lên mỗi sản phẩm quà tặng trước hết là để khẳng định sản phẩm quà tặng này chính là của doanh nghiệp/công ty mà khách hàng đang sử dụng. Đó cũng là cách để phân biệt và làm nổi bật giữa thương hiệu này với các thương hiệu khác. Cùng một loại sản phẩm, nhưng giữa mỗi thiết kế logo quà tặng lại có nguyên liệu, cách thức, … khác nhau. Chính vì thế, việc in logo quà tặng doanh nghiệp lên sẽ giúp khách hàng nhận biết một cách dễ dàng và ghi dấu ấn lâu hơn trong lòng “thượng đế”

Sử dụng logo in quà tặng doanh nghiệp cũng là một chiêu bài Marketing của các đơn vị kinh doanh. Thật vậy, khi khách hàng nhận sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp và mang về sử dụng, hình ảnh logo công ty/doanh nghiệp “đập” vào mắt họ hàng ngày thì đồng nghĩa với việc tiềm thức họ sẽ in sâu hình ảnh công ty/doanh nghiệp và chắc chắn từ sản phẩm quà tặng, họ sẽ tiếp tục tin tưởng và mua bán sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh đó trong cả hiện tại và tương lai

Logo của tập đoàn doanh nghiệp LG
Logo của tập đoàn doanh nghiệp LG

Chẳng hạn như Logo của LG khi in quà tặng doanh nghiệp với hình ảnh vòng tròn trên logo tượng trưng cho tương lai, thế giới, tuổi trẻ, công nghệ và nhân loại trong khi đó màu đỏ logo với thiết kế cách điệu như hình mặt cười là biểu tượng cho sự thân thiện đối với khách hàng của doanh nghiệp danh tiếng này

Slogan thương hiệu

Nếu như ngày xưa, trước mỗi khi ra trận, các chiến binh Scotland thường có tiếng hô khẩu hiệu cổ vũ tinh thần bản thân thì ngày nay, mỗi một tổ chức kinh doanh đều có những tiếng hô khẩu hiệu thương mại mà chúng ta vẫn quen gọi là slogan.

Slogan thương hiệu
Slogan thương hiệu

Slogan là một câu văn ngắn, mang thông điệp thuyết phục và mô tả về tính chất của thương hiệu doanh nghiệp. Slogan thường diễn tả như một lời hứa, mang đậm giá trị cốt lõi hoặc đường hướng phát triển sản phẩm của doanh nghiệp, công ty. Thông thường, slogan được áp dụng theo lối chơi chữ – sự điệp âm, những từ ngữ có nghĩa mở rộng và các kiểu chơi chữ là điều gần như là bắt buộc của các khẩu hiệu quảng cáo.

Cũng như tên thương hiệu, slogan cần mang tính ngắn gọn, súc tích và hiệu quả cao trong việc tạo dựng giá trị thương hiệu. Khi slogan in quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhận biết được thương hiệu đó là gì và có sự khác biệt cạnh tranh so với các đối thủ khác như thế nào. Bên cạnh đó, slogan giúp công ty củng cố định vị thương hiệu và làm nên sự khác biệt độc đáo về sản phẩm và tiếp thị. Quà tặng in slogan của doanh nghiệp cũng dễ khiến khách hàng ấn tượng ghi nhớ hơn

Slogan của máy lọc nước Kangaroo
Slogan của máy lọc nước Kangaroo

Ví dụ: “Kangaroo – Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam”. Bằng một câu slogan ngắn gọn in quà tặng doanh nghiệp, doanh nghiệp này đã dễ dàng tuyên bố ngắn gọn về sản phẩm đồng thời khẳng định chất lượng nhằm giành vị trí dẫn đầu trong lòng người sử dụng. Do đối tượng khách hàng mục tiêu khá rộng và cũng không dễ để khoanh vùng nên slogan khi in quà tặng doanh nghiệp của Kangaroo tập trung hoàn toàn cho sản phẩm và chiếm trọn lòng tin của người dùng.

Tên thương hiệu

Tên thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất và đi đầu của mỗi một đơn vị doanh nghiệp. Một cái tên thương hiệu xuất sắc sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời khi giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí marketing cho công ty/doanh nghiệp. Bên cạnh đó tên thương hiệu còn chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp hoặc gửi gắm một thông điệp chứa giá trị của thương hiệu sản phẩm. 

Ngày nay, cũng như con người thì thương hiệu sản phẩm đều gắn liền với cái tên. Người tiêu dùng thay vì gọi tên doanh nghiệp thì sẽ gọi ngay tên sản phẩm mà họ thường xuyên sử dụng. Vì thế đặt tên sản phẩm để in quà tặng doanh nghiệp chính là yếu tố để phân biệt tạo nên giá trị sở hữu vô hình, khác biệt mà độc đáo

Tên thương hiệu Google
Tên thương hiệu Google

Ví dụ như Google – vốn là tên của công cụ tìm kiếm xuất phát từ một lỗi chính tả của từ “googol” nghĩa là số 1 ​​đầu và nối sau là 100 số không, đã được chọn để biểu thị rằng công cụ tìm kiếm với mục đích cung cấp số lượng lớn thông tin. (Theo Wikipedia).

Hay một ví dụ khác là thương hiệu chè: Đệ nhất Tà Xùa để giúp khách hàng ghi nhớ tên sản phẩm và đề cao sản phẩm của mình là “đệ nhất” nên đã lấy chính tên sản phẩm là chè Tà Xùa – một loại trà đặc sản danh tiếng ở miền núi cao Tây Bắc với hương vị hảo hạng, công dụng rất tốt cho sức khỏe được rất nhiều khách hàng yêu thích

Một số công ty in quà tặng doanh nghiệp uy tín

Công Ty In Quà Tặng Tinh Hoa Việt

Công Ty In Quà Tặng Tinh Hoa Việt có 2 cơ sở ở Hải Dương và Đà Lạt chuyên nhận sản xuất & in ấn trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng trên mọi chất liệu các dòng sản phẩm. Với các dịch vụ in quà tặng doanh nghiệp theo sự kiện, hội nghị, khuyến mại, cao cấp,.. như: in đồng hồ, in cốc sứ, in cup pha lê, in kỷ niệm chương, in ấm chén quà tặng…

In quà tặng doanh nghiệp - Công ty Tinh Hoa Việt
In quà tặng doanh nghiệp – Công ty Tinh Hoa Việt

Đến với Công Ty In Quà Tặng Tinh Hoa Việt, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng bởi:

 • Sản phẩm đẹp – độc – sang, mẫu mã đa dạng phù hợp từng sự kiện.
 • Kích thước, Màu sắc, logo, slogan,.. được thiết kế theo mong muốn của khách hàng
 • Đảm bảo hoàn thành nhanh chóng, chuẩn hẹn, phục vụ không kể số lượng lớn nhỏ.

Công Ty In Quà Tặng Tinh Hoa Việt:

 • Đ/c: 11/39 Khúc Thừa Dụ, TP. Hải Dương, Hải Dương , Việt Nam
 • Tel:(0220) 6255 777, 0973 105 686
 • Cơ sở 2: LK 80 Yersin, Phường 9, TP. Đà Lạt
 • Email: tinhhoavietcompany@gmail.com
 • Website: www.quatangtinhhoa.com

CÔNG TY TNHH IN VIACOM

Với hơn 10 năm chuyên hoạt động về lĩnh vực In ấn sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, công ty IN VIACOM luôn tự hào là một trong số những công ty dày dặn kinh nghiệm với giá thành tốt nhất, một đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao và đặc biệt, công ty luôn luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

In quà tặng doanh nghiệp - Công ty Viacom
In quà tặng doanh nghiệp – Công ty Viacom

Sở hữu một đội ngũ họa sĩ thiết kế, đẳng cấp, sáng tạo nên công ty sẵn sàng phục vụ quý khách không chỉ in quà tặng doanh nghiệp mà còn in Catalogue, in name card, in tờ rơi, in lịch năm mới, in kỷ yếu, in Brochure, in menu nhà hàng, in tạp chí,  in phong bì, in tem decal sản phẩm, in tiêu đề thư, in sách tài liệu, in thiệp mời, in bao bì, in sổ công tác in thẻ nhựa, in tờ gấp, thiết kế logo, thiết kế quảng cáo, nhãn hiệu,… Sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ của công ty!

Công ty cam kết:

 • Sẵn sàng in lại khi sản phẩm bị lỗi hoặc bạn chưa hài lòng.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp và sáng tạo, đầy nhiệt huyết, tư vấn chu đáo về ý tưởng thiết kế, chất liệu & công nghệ in, màu sắc, phong cách, …
 • Đáp ứng đơn hàng siêu nhanh chóng, chỉ trong thời gian 3 ngày làm việc
 • Cam kết 100% khách hàng hài lòng
 • Sẵn sàng sửa lại mẫu theo ý của bạn
 • In nhiều màu sắc nét nhưng giá không thay đổi.

Công ty cổ phần IN VIACOM:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 6682 6852 * Fax: +84 6682 6852
 • Hotline: 0988.60.2266 / 0919.206.199 (hỗ trợ 24/7)
 • Email: hello@viacom.com.vn 
 •  Website: www.inanpham.com / www.viacom.com.vn

Xưởng in Bizgift

Xưởng in offset có thể nói là công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay, mang nhiều ưu điểm hơn so với công nghệ in kỹ thuật số. đồng thời đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của khách hàng về in ấn và dịch vụ. Và xưởng in Bizgift chính là một trong những xưởng sở hữu công nghệ in offset hiện đại, chuyên nghiệp, uy tín mà giá cả thì cực kỳ phải chăng, sẵn sàng phục vụ quý khách in quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất.

In quà tặng doanh nghiệp - Xưởng in Bizgift
In quà tặng doanh nghiệp – Xưởng in Bizgift

Tùy theo mục đích thực hiện các chế bản in cũng như yêu cầu của khách hàng mà xưởng in giá rẻ Bizgift sẽ gia công cán màng mờ, màng bóng, in kim, phủ UV,… sau đó tiếp tục cắt, xén, gấp tạo thành hình dạng sản phẩm như yêu cầu rồi sẽ tiến hành đóng gói, giao sản phẩm cho khách hàng.

Đặc biệt, tại Bizgift, quý khách còn được in test mẫu thử và kiểm định chất lượng trước khi bắt đầu in ấn đại trà. Chính vì vậy, sản phẩm quà tặng khách doanh nghiệp luôn đảm bảo được hiệu quả cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật và tính thẩm mỹ luôn được đáp ứng một cách tốt nhất. Sau in ấn, sản phẩm sẽ tiếp tục một lần nữa tiếp tục được kiểm định chặt chẽ theo trình tự khoa học để có thể loại bỏ tối ưu những ấn phẩm không đạt yêu cầu.

In quà tặng doanh nghiệp - Xưởng in Bizgift
In quà tặng doanh nghiệp – Xưởng in Bizgift

Trong suốt nhiều năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm của mình, xưởng in Biz Gift đã tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ những hoạt động in ấn, thiết kế trong các lĩnh vực như in biểu mẫu, tờ rơi, in bao thư, name card, túi giấy hay hộp giấy… Bên cạnh đó, Bizgift còn có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu in offset như in số lượng ít, in khổ lớn, in logo… rất đẹp và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, Bizgfit đã, đang và luôn luôn sẵn sàng chia sẻ, đồng hành phục vụ bạn một cách tốt nhất, tư vấn miễn phí các giải pháp in ấn phù hợp nhất, mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đó cũng được xem như là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của xưởng in quà tặng doanh nghiệp Bizgift.

Đặc biệt:

▶Miễn phí đổi trả trong 30 ngày nếu xảy ra sự cố kỹ thuật

▶Hoàn lại 200% số tiền nếu hàng không giống hình

▶Giao hàng toàn quốc (Freeship cho đơn hàng trên 500k trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh)

Xưởng in Bizgift:

▶Trụ sở: Tầng 7, Tòa Nhà Sài Gòn Bảo Tín, 54 Trương Quốc Dung, P10, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

▶Tổng kho: Celadon City, 36 Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

▶ Website: https://bizgift.vn/

▶ Facebook: https://www.facebook.com/bizgiftvn/

▶ Hotline: 037 75 63 102

▶ Zalo order acc: 0949653907 – bizgitf.vn

Công ty in Bảo Châu

Cũng là một công ty sử dụng công nghệ in offset công nghệ cao, in Bảo Châu đã khẳng định mình là một thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường in ấn tại Việt Nam và ngày càng phát triển, đổi mới bản thân để phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến những sản phẩm in quà tặng doanh nghiệp tuyệt hảo nhất

Nhận thức được tầm quan trọng của nhân sự, nhân sự có tài ba thì sản phẩm thiết kế mới độc đáo chất lượng, vì thế, in Bảo Châu luôn chú trọng trong việc đào tạo nhân viên của mình, nâng cao mọi kỹ năng làm việc cho tập thể cán bộ nhân viên. Do đó các cán bộ công nhân viên của Bảo Châu luôn phát huy được mọi kỹ năng làm việc thiết kế cũng luôn hướng đến sự mới mẻ, sáng tạo cả trong và ngoài nước 

In quà tặng doanh nghiệp - Công ty Bảo Châu
In quà tặng doanh nghiệp – Công ty Bảo Châu

In Bảo Châu phục vụ khách hàng trong mọi sản phẩm in: in hộp giấy, in bao bì, in catalogue, in phong bì, in túi giấy, in card visit, in tờ rơi, in tem nhãn, in phiếu bảo hành, in hóa đơn thanh toán, in profile,…Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ thiết kế tay nghề cao, thẩm mỹ tốt, chắc chắn công ty in Bảo Minh sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, nâng tầm giá trị khách hàng.

Sứ mệnh của công ty:

 • Chung tay xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt với sức cạnh tranh lớn khi tham gia hiệp định thương mại TPP
 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, hàng đầu cũng như giúp khách hàng xây dựng một thương hiệu mạnh
 • Tạo lập một môi trường làm việc giàu sức cạnh tranh công bằng
 • Slogan: Giá trị của sáng tạo công ty luôn đề cao sự sáng tạo nhằm lấy điều đó là cốt lõi của các thiết kế.

CÔNG TY IN BẢO CHÂU:

 • Địa chỉ: Số 114/118 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT/Fax: 04.66.527.125
 • Email: toai.nguyen68@mail.com
 • Website: www.inbaochau.com
 • ĐT: 0979.516.002 – Mr Toại
 • Zalo/Viber: 0914336563

Công ty in Việt Dũng

Trong môi trường cạnh tranh với nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực in ấn và thiết kế, công ty in Việt Dũng chủ chương tạo nên sự khác biệt với phương châm : “Cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, thời gian đúng tiến độ”, hướng tới mục đích bảo đảm cho sự hoạt động của công ty luôn theo khuôn khổ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và phải kinh doanh chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo để đánh giá sự thành công.

Một số sản phẩm in quà tặng doanh nghiệp của công ty Việt Dũng
Một số sản phẩm in quà tặng doanh nghiệp của công ty Việt Dũng

Công ty in Việt Dũng có một nguồn nhân lực chuyên nghiệp (các biên dịch viên, họa sĩ thiết kế,… đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc) với tay nghề cao kết hợp với các cán bộ quản lý giỏi luôn tích cực hết mình vì lợi ích khách hàng và mục tiêu chung phát triển công ty. Bên cạnh đó, In Việt Dũng còn sở hữu dàn trang thiết bị, máy móc để in ấn cao cấp, chạy đa chủng loại với đa kích thước giấy khác nhau như : máy 1 màu Komori, máy 2 màu Komori, máy 4 màu :Heidelberg,…hay các thiết bị phục vụ cho gia công sau in như: máy láng, máy bế, máy sấy UV, máy làm khuôn, máy dán phong bì, ép nhũ, máy ônhê (1 đầu, 2 đầu), máy khoan, máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy gấp dán hộp, máy đóng lỗ lịch, …

Triết lý kinh doanh của Việt Dũng:

▶Chất lượng sản phẩm:  là yếu tố tạo dựng sự bền vững của Công ty, là sự sống còn của cả doanh nghiệp,

▶Cải tiến liên tục: Chẳng có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, tất cả sáng kiến đều đáng được tôn trọng và được đóng góp vào sự thành công chung.

▶Sự thống nhất và tinh thần đoàn kết: là nền tảng tạo dựng sức mạnh phát triển không ngừng của Công ty, doanh nghiệp.

▶Kiểm soát rủi ro: Mọi hoạt động của Công ty đều phải tính đến các yếu tố rủi ro

▶Phương châm hành động: Triển khai quyết liệt, quyết định kịp thời

Một số sản phẩm in quà tặng doanh nghiệp của công ty Việt Dũng
Một số sản phẩm in quà tặng doanh nghiệp của công ty Việt Dũng

Với phương châm hoạt động, triết lý kinh doanh sâu sắc, phục vụ khách hàng đến từ tấm lòng, công ty in Việt Dũng đã và đang từng bước trên đà phát triển một cách vững chắc, tạo dựng được sự tín nhiệm từ phía khách hàng để trở thành là một trong những Công ty chuyên in ấn – thiết kế – quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty in Việt Dũng:

 • Văn phòng giao dịch: số 38 – Ngõ 133 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
 • Hotline: 0949.404.111 – 0949.404.333 – 0939.404.444 – 0949.404.555
 • XƯỞNG SẢN XUẤT: Số 460 đường Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 35.406.124
 • Hotline: 0945.404.666 – 0944.404.777 – 0949.404.888
 • Email: info@invietdung.com

Related Articles

Back to top button