Quà Tặng

Những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho công ty

Kết nối khách hàng, giữ vững tình cảm của họ luôn là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp. Chính vì thế, các món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đã ra đời và trở thành một chất xúc tác cực kỳ hiệu quả bởi nó không chỉ gắn kết và tri ân các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng mà còn thúc đẩy, duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác. Từ lẽ đó mà hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp cũng tăng thêm giá trị rất nhiều.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là gì?

“Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ” trước hết cần hiểu là những món quà ý nghĩa, đầy độc đáo, có in logo doanh nghiệp và thường được doanh nghiệp trao tặng trong các dịp đặc biệt như: Tết, Lễ kỷ niệm lớn của công ty,…Đây là một cách thông minh và tinh tế khi doanh nghiệp vừa có thể thay lời cảm ơn, tri ân khách hàng; vừa tạo nên một hình ảnh đẹp, ghi đậm dấu ấn của công ty trong mắt khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Bên cạnh việc tăng cường mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ còn giúp thương hiệu công ty được quảng bá một cách rộng rãi. Bởi khi khách hàng nhận thấy dịch vụ doanh nghiệp tốt, họ sẽ giới thiệu cho người quen, bạn bè hay đối tác của họ sử dụng. Chính vì thế, sau lần tặng quà, doanh nghiệp thường vừa “giữ chân” được khách hàng cũ mà còn có thêm nhiều khách hàng mới 

10 món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiện nay

Sổ tay quà tặng

Một cuốn sổ tay nhỏ nhỏ xinh xinh vừa bằng lòng bàn tay, trên bìa sổ khắc tên doanh nghiệp hoặc in hình logo, trang đầu tiên của sổ sẽ là lời cảm ơn sâu sắc tới với khách hàng,.. Đây chác chắn là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn cho quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Cuốn sổ tưởng chừng bé nhỏ là thế nhưng mỗi lần khàch hàng nhìn thấy, sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó. có một quyển sổ bên mình để ghi lại những khoảnh khắc thường ngày trong cuộc sống hay đơn giản là lên lịch nhắc nhở những công việc cần làm hàng ngày thì quả thật là hữu ích phải không nào?

Những quyển sổ nhỏ cầm tay
Những quyển sổ nhỏ cầm tay

Bút mực quà tặng

Chỉ dao động trong từ vài trăm đồng tới vài ngàn đồng thì bút mực quả thật không thể không xứng đáng hơn khi nằm trong danh sách quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Một chiếc bút thật sự hữu ích bởi cho dù khách hàng có không phải là học sinh, sinh viên đi chăng nữa thì ai cũng hầu như phải động đến bút viết ít nhất vài lần trên tuần. Ghi timeline, ghi nhật ký hay bất chợt cần ghi một điều gì đó vừa nhớ ra trong đầu mà sợ quên thì bút mực chẳng phải là một sự lựa chọn sáng suốt sao?

Những chiếc bút mực được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Những chiếc bút mực được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

 Tuy nhiên, nếu chọn bút mực làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, đừng quên khắc lên thân bút hoặc nắp bút tên doanh nghiệp hoặc logo doanh nghiệp của bạn nhé!

Móc khóa

Một chiếc móc khóa nhỏ gọn, xinh xinh, giá lại chỉ vài ngàn đồng, thiết kế với nhiều hình dáng dễ thương mang dáng dấp của doanh nghiệp bạn sẽ là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ rất độc đáo khi lưu lại hình ảnh thương hiệu cho các khách hàng thân thương. Một khi khách hàng gắn những chiếc quà tặng móc khóa ấy lên điện thoại,  túi xách,  balo, chìa khóa,… thì chẳng phải bạn đã thành công trong chiến dịch “vô hình” quảng bá doanh nghiệp hay sao?

Những chiếc móc chìa khóa in lolo thương hiệu
Những chiếc móc chìa khóa in logo thương hiệu

Áo mưa

Áo mưa thì chắc chắn là dùng để che mưa rồi. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định chọn áo mưa làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thì đừng quên in logo thương hiệu công ty bạn lên mặt trước của chiếc áo mưa nhé. Với giá thành rẻ lại dễ sản xuất mà có công dụng rất cần thiết cho con người thì các doanh nghiệp nên tặng chúng cho khách hàng trong những dịp khuyến mại, ưu đãi, hay mua đồ tặng áo mưa sẽ giúp tăng doanh thu không nhỏ cho công ty của bạn đấy

Quà tặng áo mưa
Quà tặng áo mưa

Ô quà tặng

Nếu áo mưa chỉ dùng để che mưa thì những chiếc ô không chỉ che mưa mà còn có thể che nắng đầy hiệu quả. Mỗi doanh nghiệp thường có một màu sắc đặc trưng riêng nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc đó làm màu chủ đạo cho chiếc ô, trên mặt chiếc ô lại in thêm logo doanh nghiệp thì chắc chắn những chiếc ô là một sự lựa chọn sáng suốt làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đấy!

Những chiếc ô quà tặng
Những chiếc ô quà tặng

Mũ lưỡi trai/ Mũ bảo hiểm

Nếu mũ lưỡi trai giúp khách hàng tránh những cơn say nắng hay trong những dịp du lịch thì mũ bảo hiểm lại cùng khách hàng của bạn băng băng trên mọi nẻo đường, bảo vệ sự an toàn cho họ. Một chiếc mũ in hình logo doanh nghiệp, được khách hàng đội trên đầu – bộ phận dễ khiến người khác nhìn thấy ngay từ ánh nhìn đầu tiên, lại được khách hàng mang đi mọi nơi thì doanh nghiệp của bạn không chỉ mục đích quảng bá doanh nghiệp của bạn sẽ lan tỏa ra trên một phạm vi lớn đấy!

Mũ bảo hiểm - Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mũ bảo hiểm – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Mũ lưỡi trai thường có giá thành rẻ hơn so với mũ bảo hiểm vì mũ bảo hiểm cấn chất lượng tốt hơn để bảo toàn tính mạng con người. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ấn tượng cho khách hàng bằng cách nhờ các công ty quà tặng thiết kế những chiếc mũ tinh tế, sang trọng hơn, trang trí làm chiếc mũ trở nên đẹp hơn thì đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với quà tặng của doanh nghiệp bạn đấy!

Túi vải thân thiện với môi trường

Các bà nội trợ hàng ngày khi đi chợ thường có thói quen cầm tay hoặc sử dụng túi nilon mà tiểu thương đưa cho để đựng đồ. Có lẽ không nói thì ai trong chúng ta cũng biết về tác hại mà chiếc túi nilon gây ra đối với môi trường. Thấu hiểu điều đó, nhiều công ty đã chọn những chiếc túi vải làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho khách hàng. Các chị, các cô, các bà hoàn toàn nên dùng mỗi khi mua đồ, còn các chú, các anh nếu không sử dụng cũng hoàn toàn có thể mang về dành tặng cho người phụ nữ trong gia đình…

Những chiếc túi vải thân thiện với môi trường
Những chiếc túi vải thân thiện với môi trường

Những chiếc túi vải được làm bằng chất liệu vải không dệt, không gây hại cho môi trường sinh thái lại có giá thành không quá cao, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn chúng, tạo những thiết kế túi vải đơn giản nhiều màu sắc, kiểu dáng, in logo doanh nghiệp trên mặt túi thì sản phẩm này không chỉ đơn giản là quà tặng tri ân khách hàng mà còn là thông điệp doanh nghiệp gửi gắm tới khách hàng:” Hãy sống xanh, sống sạch, bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta!” Đảm bảo khách hàng sẽ có cái nhìn ấn tượng hơn về doanh nghiệp của bạn đấy!

Bộ bát đĩa/ bộ ấm chén

Đây có lẽ bộ quà tặng có giá “nhỉnh” hơn nhất so với các tặng phẩm còn lại trong danh sách quà tặng doanh nghiệp giá rẻ này. Vì thế, sản phẩm này thường được các doanh nghiệp hướng tặng khách hàng trong những sự kiện quan trọng của công ty như: lễ kỉ niệm 10 năm thành lập; đại tiệc tri ân khách hàng lớn nhất trong năm,…

Bộ ấm chén làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Bộ ấm chén làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Tuy giá có phần “nhỉnh” hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại được “quả ngọt” xứng đáng. Bộ bát đĩa hay bộ ấm chén đều là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, lại còn được sử dụng thường xuyên, một ngày thường có thể dùng nhiều lần trong các bữa ăn của gia đình. Và đương nhiên, mỗi lần khách hàng sử dụng họ sẽ càng thêm ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn và chắc chắn sẽ càng gắn bó với doanh nghiệp của bạn hơn bao giờ hết. Đây chẳng phải là một cách quảng bá thương hiệu, tìm thêm được “khách hàng thân thiết” cho doanh nghiệp đầy hiệu quả hay sao?

Bình giữ nhiệt – Bình đựng nước

Bình giữ nhiệt hay bình đựng nước chính là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiện nay được nhiều doanh nghiệp không chỉ áp dụng tặng quà tri ân cho khách hàng mà còn là quà tặng dành cho cả nhân viên, đối tác của công ty. Giá thành của chúng không quá rẻ như những chiếc móc khóa, bút mực nhưng lại cũng chẳng đắt như bộ bát đĩa mà còn cực kỳ hữu ích nên doanh nghiệp thường lựa chọn quà tặng này và khách hàng thì rất ưa thích. Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng nóng như ở Việt Nam thì bình đựng nước càng trở thành vật dụng “hot” hơn bao giờ hết…

Những chiếc bình đựng nước được nhiều doanh nghiệp tin chon
Những chiếc bình đựng nước được nhiều doanh nghiệp tin chon

Một chiếc bình đựng nước có in trên thân bình thương hiệu doanh nghiệp, kiểu dáng thiết kế lại đơn giản tinh tế, giá thành lại chỉ dao động trong vài chục ngàn đồng mà hiệu quả lại rất cao nên không khó hiểu vì sao khi bình đựng nước/ bình giữ nhiệt được nhiều doanh nghiệp tin chọn làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho khách hàng của họ 

Áo phông

Áo phông cũng đang là một sự lựa chọn được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho khách hàng. Những chiếc áo phông có thiết kế co giãn, thoải mái, phía trước ngực áo in thương hiệu doanh nghiệp sẽ vừa là quà tặng tri ân khách hàng vừa là “công cụ truyền thông gián tiếp” cho doanh nghiệp của bạn đấy! Hãy thử tưởng tượng khách hàng của bạn mặc chiếc áo của doanh nghiệp rồi đi gặp mọi người, đi đến nhiều nơi, họ sẽ trở thành “phương tiện” quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đầy hiệu quả đấy!

 

Áo phông in logo doanh nghiệp
Áo phông in logo doanh nghiệp

Những chiếc áo phông chỉ có giá thành vài chục ngàn, mẫu mã đa dạng, phong phú nên các doanh nghiệp hoàn toàn không chỉ có thể dành tặng khách hàng mà còn làm quà tặng, kết nối tình thân giữa nhân viên với doanh nghiệp đấy!

Trên đây là những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ để bạn có thể chọn lựa tri ân khách hàng, đối tác làm ăn hoặc nhân viên doanh nghiệp. Bạn cũng có thể tham khảo các công ty quà tặng để lựa chọn thiết kế sản phẩm quà tặng phù hợp, giá thành hợp lý. Chắc chắn những món quà tặng của bạn sẽ thêm ý nghĩa, giá trị hơn và bạn sẽ có thêm một lượng khách hàng thân thiết không hề nhỏ đấy!

Related Articles

Back to top button